Chào mừng qúy khách đã ghé thăm Website, công ty Tín Đạt Phát xin chúc quý đối tác, quý khách hàng và đồng nghiệp sức khỏe và thịnh vượng

BẢNG TÊN PHÒNG

Bảng tên phòng ban là loại bảng gắn trước các cửa phòng mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng có. Bởi đó được xem như là biển chỉ dẫn hướng khách hàng đến đúng nơi cần đến tránh nhầm lẫn.

  

LÀM BẢNG TÊN PHÒNG BAN

Bảng tên phòng ban là loại bảng gắn trước các cửa phòng mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng có. Bởi đó được xem như là biển chỉ dẫn hướng khách hàng đến đúng nơi cần đến tránh nhầm lẫn. Mặc dù chỉ là chiếc biển chức danh, bảng tên phòng ban nhưng nó vẫn đóng góp một phần không nhỏ cho bộ mặt công ty. Nếu bên trong nội thất công ty sang trọng, đẹp đẽ mà có chiếc biển tên phòng xấu xí, nhom nhem thì cũng giảm đi hình tượng công ty.

 

 

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại bảng tên phòng ban, biển chỉ dẫn, bảng chức danh,... làm từ các vật liệu, cách thức khác nhau như:bảng tên phòng mica, bảng tên phòng inox đồng, bảng tên phòng inox ăn mòn. Nhưng vẻ đẹp của các loại bảng tên phòng, bảng tên chức danh này lại có vẻ đẹp, độ sang trọng, giá cả khác nhau.

Bảng tên phòng

 

Bảng tên phòng ban làm từ chất liệu mica thì nhà sản xuất có 2 cách thức để làm ra chiếc biển phòng ban đó là sơn vào mica trong hoặc là dán decal lên mica trong, hoặc mica màu... Với loại chất liệu mica giá thành rẻ hơn, dễ làm hơn nhưng với chất liệu mica thì không được đẹp và sang trọng như inox, đồng.

Bảng tên phòng ban làm từ chất liệu inox, đồng thì nhà sản xuất sẻ làm theo phương thức là trướ tiên phải cho ăn mòn inox hoặc đồng và sau đó mới phun sơn lên với loại chất liệu này thì bảng tên phòng không những là bảng chỉ dẫn đơn thuần mà còn nói lên sự đặng cấp của phòng ban.

Bảng tên phòng

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế khi cần làm bảng tên phòng theo địa chỉ:

449 lê hồng phong. p. phú hòa. tp. tdm. tỉnh bình dương

Công Ty TNHH Quảng Cáo TÍN ĐẠT PHÁT

ĐT: 0915 431 232 - 0973 431 232 - Email: tindatphat@gmail.com

http: www quangcaotindat.com - quangcaobinhduong.net.vn

xin chân thành cảm ơn và ân cần chào đón quý khách đến với TÍN ĐẠT PHÁT