CÔNG TY TNHH XD QUẢNG CÁO TÍN ĐẠT PHÁT     -      Hotline: 0915 431 232    -     Email: quangcaotindat@gmail.com     -    Website: quangcaotindat.com

Giới thiệu

Bạn có ý tưởng kinh doanh đột phá, bạn có công ty đang cần được quảng bá trên thị trường, bạn có sản phẩm cần đến với khách hàng… và bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận những mục tiêu đó. Tại sao không tìm đến chúng tôi. Mục tiêu chính của chúng tôi là mang đến cho bạn một bộ mặt tươi mới, sang trọng, hấp dẫn và thu hút qua các thiết kế mang tính thẩm mỹ cao.  

Quảng cáo là một lĩnh vực quan trọng đối với sự phát triển của một công ty, cửa hàng. Việc gây ấn tượng mạnh với khách hàng, làm sao để chỉ trong vòng vài giây mà có thể đọng lại trong đầu người xem tên sản phẩm, tên thương hiệu, công ty mình thì đó là việc không hề dễ dàng. Chính vì thế các bạn sẽ phải chọn cho mình một biện pháp, đó là tìm đến chúng tôi... những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo mỹ thuật.

Tại Công ty TNHH XD Quảng cáo TÍN ĐẠT PHÁT chúng tôi, với đội ngũ nhân viên, chuyên viên thiết kế... sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và tin cậy trong từng thiết kế.

Hoạt động chính của chúng tôi là:

Chuyên thiết kế thi công các công trình

-         Thi công bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng Alu, Nhôm Kiếng

-         Gia công chữ nỗi Mica - Đồng - Inox - Tole

-         Thiết kế thi công Đèn LED - Đèn Neonsign cao cấp

-         Thiết kế thi công Pano - Bảng Hiệu - Hộp Đèn

-         Thiết kế thi công đèn led, ma trận, led chạy chữ

-         Thi công hệ thống đèn, bảng hiệu, quầy thu ngân, lễ tân quán bar, karaoke

-         …

Rất mong được sự quan tâm và hợp tác với quý khách!

KHÁCH HÀNG CỦA TÍN ĐẠT PHÁT